Những lưu ý trong bài trí nội thất cho một căn phòng ngủ hiện đại
06 December 2017
Share

Những lưu ý trong bài trí nội thất cho một căn phòng ngủ hiện đại

Việc bày trí nội thất trong căn phòng ngủ vô cùng quan trọng. Ta biết cách bố trí nội thất hài hòa và tiết kiệm không gian nhằm tăng công năng sử dụng. Tạo giấc ngủ sâu hơn

Những lưu ý trong bài trí nội thất cho một căn phòng ngủ đẹp hiện đại năm 2017 tại Hải Phòng

thiết kế nội thất phòng ngủ hải phòngThiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 

- Tông màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng, cảm xúc của con người. Do đó, màu sơn tường trong phòng ngủ cũng có những tác động đến giấc ngủ của bạn. Đối với một căn phòng ngủ hiện đại bạn nên lựa chọn những màu có tác dụng thư giãn như trắng, kem, xanh dương nhạt, xanh lá, xanh ngọc… vì những màu mày đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái. 

thiết kế nội thất phòng ngủ hải phòng

Cách bố trí nội thất phòng ngủ đơn giản mà đầy đủ tiện nghi

- Số lượng nội thất trong căn phòng ngủ hiện đại

Đối với một không gian hiện đại, nội thất thường được tối giản, phòng ngủ cũng vậy. Cho dù thực tế phòng ngủ có rộng đến thế nào thì cũng sẽ chật chội nếu như kê quá nhiều đồ nội thất mà lại không đồng bộ hoặc quá sặc sỡ. Đặc biệt là với những căn phòng nhỏ hẹp. Chủ nhân sẽ buộc phải luôn nhớ rằng ít chính là nhiều với những phòng ngủ diện tích khiêm tốn. Vì vậy, càng ít đồ nội thất và đồ dùng cá nhân sẽ càng tạo ra nhiều không gian mở hơn. Để mang đến ảo giác rộng lớn về không gian, trước khi kê đặt hoặc sắm nội thất, bạn nên có bản phác thảo cụ thể để có thiết kế hợp lý. 

thiết kế nội thất phòng ngủ hải phòng

Với tông màu kem làm chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ

- Giường ngủ chính là chung tâm, trái tim căn phòng ngủ 

Giường ngủ là thước đo chính của phòng ngủ, nên rất cần tỉ lệ phù hợp. Ở bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có tỷ lệ vàng, lại càng đặc biệt trong thiết kế nhà cửa và đồ nội thất. Tuân thủ nguyên tắc này sẽ mang đến một không gian hài hòa, đẹp và tiện dụng ngay cả với những đồ đạc mang phong cách đơn giản hay giá trị bình dân.Với hầu hết các phòng ngủ, chiếc giường chính là thước đo của chúng. Với một tỷ lệ hợp lý sẽ đem đến một căn phòng đẹp. Tủ áo hay bàn trang điểm cũng vậy.Nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại với những đường nét thẳng gọn mặc dù bạn thích đồ nội thất kiểu cổ. Nên chọn một chiếc giường đơn giản với màu sáng sẽ là tuyệt vời nhất cho một phong cách hiện đại. 

thiết kế nội thất phòng ngủ hải phòng

giường ngủ gỗ trái tim căn phòng

- Tủ áo và bàn trang điểm không thể thiếu trong thiết kế căn phòng ngủ hiện đại

Tủ quần áo : To vừa phải, kết hợp kệ treo tường để tiết kiệm diện tích sàn. Dù lớn hay nhỏ thì phòng ngủ cũng cần một không gian đủ để lưu giữ tất cả các đồ đạc quý giá của bạn. Nhưng nếu sử dụng toàn bộ một bức tường làm nơi kê tủ áo thì thật lãng phí bởi chúng sẽ chiếm dụng quá nhiều diện tích sàn nhà, như vậy càng làm căn phòng trông nhỏ hẹp hơn. Với phong cách hiện đại thì tủ quần áo thiết kế âm tường là một lựa chọn thông minh. 

thiết kế nội thất phòng ngủ hải phòngthiết kế nội thất phòng ngủ hải phòng

Hãy đến nội thất IQ để tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới ngôi nhà bạn !

Hotline : 0941 766 866

Web : http://noithatiq.vn/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hai-phong​

Địa chỉ : 625 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng

Xưởng sản xuất : số 33 tổ dân phố 1A, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng.

Xem thêm :

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất phòng cưới Hải Phòng

Bài viết cùng chủ đề

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Hải Phòng

Trong một căn nhà thì phòng ngủ được xem là quan trọng nhất đối với gia chủ. Là nơi chúng ta dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi để chúng ta có giấc ngủ ngon.

04 11 2017 02:11

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2017

Nội thất IQ sẽ biến cho bạn một căn phòng ngủ đẹp. Từ ý tưởng sơ khai thành một căn phòng ngủ đẹp như trong mơ. Hãy liên hệ 0941766866 được tư vấn miễn phí.

27 11 2017 03:11

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp Hải Phòng

Nội thất IQ mang những giải pháp không gian tối ưu cho không gian ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ 0941766866 để được tư vấn miễn phí

06 12 2017 01:12

Những lưu ý trong bài trí nội thất cho một căn phòng ngủ hiện đại

Việc bày trí nội thất trong căn phòng ngủ vô cùng quan trọng. Ta biết cách bố trí nội thất hài hòa và tiết kiệm không gian nhằm tăng công năng sử dụng. Tạo giấc ngủ sâu hơn

06 12 2017 02:12